in_nhanh_2014

Thứ năm, Tháng 5 28, 2015

TẶNG VOUCHER IN NHANH MIỄN PHÍ 100A4 CHO KHÁCH HÀNG TẠI GIA CÔNG TẠI SÁNG TẠO TRẺ ... HOTLINE: 01234. 313.131

 IN-nhanhin-to-roibia_ho_so_folder

IN_BAO_THUin_name_card1in_offset_k 

sieudang

sieudang

Thứ hai, 30 Tháng 9 2013 20:13

Hỏi đáp in ấn

Hỏi: Cty In nhanh Sáng Tạo Trẻ đã thành lập được bao lâu?

Trả lời: Công ty In nhanh Sáng Tạo Trẻ là công ty chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các sản phẩm In nhanh  - In hóa đơn - In ấn offset trên 10 năm kinh nghiệm.

Nơi đây, chúng tôi thấu hiểu một ấn phẩm độc đáo và hấp dẫn có tác dụng mãnh liệt như thế nào đối với người tiêu dùng. Và chúng tôi tin Quý vị cũng tin vào điều đó. Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ in nhanh và yếu tố con người đặt lên hàng đầu chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá thật hợp lý.

http://www.nhanhredep.com/site/images/stories/in_nhanh_PRESS_C8000.jpg

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các công ty được trang bị từ máy in nhanh kỹ thuật số dữ liệu biết đổi Konica C8000 tiêu chuẩn châu Âu duy nhất trên thị trường. Tốc độ 4.800tờ/giờ trên mọi chất liệu giấy, khổ in lên tới 33x48 cm, định lượng giấy 50gsm đến 350gsm. Ngoài ra với 8 máy in OFFSET hiện đại 4 màu, 5 màu tự động in đúng khổ từ khổ 21x30cm đến 72x102cm , 2 máy xuất kẽm CTP và CTTP (không xuất phim), … Chúng tôi tự hào có thể in cho dù 1 quyển catalogue hay in 1 triệu tờ rơi chỉ trong vòng 1 ngày.

Cty In nhanh Sáng Tạo Trẻ chắc chắn sẽ đem cho các bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và tiết kiệm ngân sách cho bạn.

THỜI GIAN LÀ TIỀN !!! THỜI GIAN LÀ CƠ HỘI !!!

chúng tôi luôn hướng đến IN NHANH nht - IN GIÁ R nht - In ĐP nht

Thông in tham kho ti

Công ty TNHH Sáng Tạo Trẻ

31 Tô Hiến Thành

In nhanh      39.798290

In hóa đơn  39.798291


Hỏi: Có bao nhiêu loại kích thước in túi giấy.

Trả lời: Túi giấy là dạng túi xách được sản xuất trên chất liệu bằng giấy thay cho những dạng túi nhựa, túi nilong, hay túi dệt pp,… Túi giấy vừa có tác dụng thay thế những loại đựng khác vùa tạo được ấn tượng với khác hàng, đồng thời hiệu quả quảng cáo của nó rất cao. Túi giấy có thể làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng. Ưu điểm nổi bật của loại túi này là in ấn rất đẹp mắt, giá thành tương đối và có thể sản xuất với số lượng ít. Các sản phẩm chứa trong túi sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy đó được thiết kế ấn tượng, đặc sắc hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ.Tuy thị trường giấy rất đa dạng nhưng công nghệ in túi giấy thì chủ yếu dùng 2 loại giấy chính : giấy Duplex hoặc giấy Couche. Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn (Điều này không quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt) Cho nên giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.Giấy Couche thì cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, và các công ty cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.Giấy mỹ thuật sẽ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy, không giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp.Với giá thành rẻ hơn các loại túi giấy phổ thông có mặt trên thị trường. Độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng, kiểu dáng túi giấy làm từ giấy tái chế có tính ưu việt hơn, thân thiện với môi trường hơn, thích hợp làm các loại túi giấy thời trang , túi mua sắm, túi đựng quà. . .

Mẫu in túi giấy ấn tượng cần đạt tiêu chuẩn nào?
- Khổ túi: Liên quan đến trọng lượng cũng như kích thước vật mà bạn đựng trong túi
- Chủng loại: Túi dày, mỏng; túi cán bóng, cán mờ, không cán, in túi giấy trắng hoa văn, túi kẻ, hoặc túi nâu hoa trắng, in túi giấy kraft cách điệu ….
- Bạn nên cân nhắc số lượng in vì số lượng càng lớn giá thành càng hạ và ngược lại.
- Dây túi cũng rất quan trọng nó khiến chiếc túi giấy trở nên đẹp hơn, trang trọng và lịch sự hơn.
- Cuối cùng tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn cân nhắc nên đặt in hay mua sẵn túi giấy làm quà tặng, túi giấy quảng cáo, túi quà tết ….


 
Câu hỏi 1:

Hoá đơn là gì?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 1, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về hoá đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ thì hoá đơn là chứng từ do người bán lập, ghi nhận thông tin bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Câu hỏi 2:

Có mấy loại hoá đơn?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 2, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì có 5 loại hoá đơn (hoá đơn GTGT; hoá đơn bán hàng; hoá đơn xuất khẩu; hoá đơn khác như tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm ...; các chứng từ thu như phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng...).

Câu hỏi 3:

Hoá đơn được thể hiện bằng những hình thức nào?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3, Điều 3 Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì Hoá đơn được thể hiện bằng 3 hình thức, đó là: hoá đơn tự in, hoá đơn điện tử và hoá đơn đặt in.

Câu hỏi 4:

Thế nào là hoá đơn tự in?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3a, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì: Hoá đơn tự in là hoá đơn do các tổ chức kinh doanh tự in ra trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại máy khác khi bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ.

Câu hỏi 5:

Thế nào là hoá đơn điện tử ?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3b, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì: Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý theo quy định tại Luật Giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Câu hỏi 6:

Thế nào là hoá đơn đặt in?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3c, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì: Hoá đơn đặt in là hoá đơn do các tổ chức, hộ, cá nhân kinh doanh đặt in theo mẫu để sử dụng cho hoạt động bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ hoặc do cơ quan thuế đặt in theo mẫu để cấp, bán cho các tổ chức, hộ, cá nhân.

Câu hỏi 7:

Công ty tôi vừa có hoạt động bán hàng trong nước vừa có hoạt động bán hàng cho tổ chức ở trong khu phi thuế quan, vậy công ty tôi có được sử dụng hoá đơn giá trị gia tăng cho cả hai hoạt động trên hay không?

Trả lời:

Tại Khoản 1k, Điều 4, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/ 2010 của Bộ Tài chính, quy định: Tổ chức, cá nhân được sử dụng hoá đơn giá trị gia tăng cho hoạt động bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu theo quy định của pháp luật về thương mại. Vì vậy công ty được sử dụng hoá đơn giá trị gia tăng cho cả hai hoạt động trên.

Câu hỏi 8:

Vé máy bay có được coi là hoá đơn tự in hay không?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3a, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì Hoá đơn tự in là hoá đơn do các tổ chức kinh doanh tự in ra trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại máy khác khi bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ. Vì vậy vé máy bay cũng được coi là hoá đơn tự in.

Câu hỏi 9:

Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ có được quản lý như hoá đơn không?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 4, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì hoá đơn được thể hiện bằng các hình thức sau: các chứng từ được in, phát hành, sử dụng và quản lý như hóa đơn gồm phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, phiếu xuất kho hàng gửi bán đại lý. Vậy phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ được quản lý như hoá đơn.

      Câu hỏi 10: Thời gian in hoá đơn có hiệu lực theo Nghị định 04/2014/NĐ-CP sửa đổi như thế nào?

Từ hôm nay (1/3/2014), doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn tự in có hành vi vi phạm về hóa đơn bị xử lý vi phạm hành chính về hành vi trốn thuế, gian lận thuế hoặc doanh nghiệp thuộc loại rủi ro cao về thuế theo quy định tại Luật Quản lý thuế thì không được sử dụng hóa đơn tự in.

Thời hạn cấm sử dụng hóa đơn tự in, đặt in là 12 tháng kể từ ngày có quyết định xử phạt vi phạm hành chính, trong thời gian này các doanh nghiệp này phải mua hóa đơn do cơ quan thuế phát hành để sử dụng.

Đó là nội dung quy định theo Nghị định 04/2014/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 51/2010 ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Nghị định cũng quy định, doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật trong khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất, khu công nghệ cao; doanh nghiệp có mức vốn điều lệ theo quy định của Bộ Tài chính; các đơn vị sự nghiệp công lập có sản xuất, kinh doanh theo quy định của pháp luật được tự in hoá đơn kể từ khi có mã số thuế.

Đối với các tổ chức kinh doanh được phép tự in hóa đơn để sử dụng cho việc bán hàng hóa, dịch vụ nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định như đã có mã số thuế; có doanh thu bán hàng hóa, dịch vụ; không bị xử phạt về các hành vi vi phạm pháp luật về thuế theo mức do Bộ Tài chính quy định trong 365 ngày liên tục tính đến ngày thông báo phát hành hóa đơn tự in… nhưng nhất định phải có văn bản đề nghị sử dụng hóa đơn tự in và được sự chấp thuận cơ quan thuế./.

Thứ sáu, 16 Tháng 11 2012 21:58

In voucher - Thẻ voucher

BẢNG GIÁ IN VOUCHER


SỐ LƯỢNG                       GIÁ (5x9cm)          GIÁ (10x15cm)          GIÁ (10x20cm)          IN SỐ NHẢY          BẾ THEO YÊU CẦU


100 THẺ                              1.000                      1.100                            1.200                           +20%                       +20%


200 THẺ                                  600                         700                               900                           +20%                       +20%


300 THẺ                                  500                         600                               800                           +20%                       +20%


400 THẺ                                  450                         550                               750                           +20%                       +20%


500 THẺ                                  400                         500                               700                           +20%                       +20%


1.000 THẺ                               350                         400                               600                           +20%                       +20%


2.000 THẺ                               300                         350                               550                           +20%                       +20%


3.000 THẺ                               250                         300                               500                           +20%                       +20%

  • LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TẠI 31 TÔ HIẾN THÀNH, P.13, Q.10, HCM (GẦN NGÃ 3 CÁCH MẠNG THÁNG 8).
  • ĐIỆN THOẠI: 08. 38620708 EXT 14 - 38620215 EXT 15                   HOTLINE: 08 39798290 - 39798291.
  • MAIL: nhanhredep31@gmail.com                                                  SKYPE: SANGTAOTRE1

 

QUY ƯỚC IN VOUCHER


- In tiểu chuẩn offset 4 màu, 1 mặt (in 2 mặt vui lòng liên hệ).

- In số nhảy, in mã vạch barcode 2D, 3D tính giá giống nhau. 

- Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%.

- Giấy tiêu chuẩn là giấy Couche 150gsm.

- Duyệt mẫu màu sắc và nội dung miễn phí.

- Thời gian tuỳ theo số lượng: > 10 phút

Thứ hai, 16 Tháng 7 2012 00:25

In nhanh & In offset truyền thống

In nhanh & In offset truyền thống

In OFFSET đặc tính và ưu thế so sánh:
• In OFFSET Chất lượng hình ảnhđộ phân giải rất cao, màu sắc rực rở.
• In OFFSET Có thể in trên nhiều chất liệu nền như giấy, phim, nhựa.
• In OFFSET Không cần có quá trình đủ điều kiện chuẩn bị  cho chất liệu.

Thứ tư, 18 Tháng 1 2012 16:37

In name card giá rẻ tại Tp.HCM

Những năm gần đây nước ta đã chính thức hội nhập vào gia đình lớn của quốc tế WTO. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển kinh doanh, một trong số những phương thức đẩy mạnh phát triển là một nhu cầu tự làm mới mình bằng in name card. Card visit tuy chỉ là một tấm giấy nhỏ nhưng mang lại cho người nhận một sự tôn trong, và mang lại cho bản thân nhà kinh doanh một cái nhìn mới.

Thứ năm, 03 Tháng 3 2011 20:04

Máy in offset kỹ thuật số

NuStream Graphic Inc, một công ty chuyên về  sản phẩm của Agfa và Screen sẽ giới thiệu máy in offset kỹ thuật số - Screen TruePress 344 tại Triển lãm in ấn thế giới Print World. Đây là lần đầu tiên máy in offset kỹ thuật số này được giới thiệu tại Canada.

 

 

barcodelabelBarcodebarcodelabelpro1barcode_2d_bac_bietbarcode_labels_03barcode_128

In barcode| In mã vạch| In ma vach| In dữ liệu biến đổi| In du lieu bien doi

Thứ tư, 02 Tháng 3 2011 19:36

Thủ tục Đăng ký mẫu hoá đơn tự in

Theo Nghị định số 89/2002/NĐ-CP, Quyết định số 30/2001/QĐ-BTC, Thông tư số 120/2002/TT-BTC, Thông tư 99/2003/TT-BTC, Quyết định số 246 TCT/QĐ/AC ngày 21/2/2002.

Thủ tục đăng ký mẫu hoá đơn tự in.

Đối với các Tổng công ty, tập đoàn, liên hiệp có nhiều công ty, xí nghiệp, đơn vị, chi nhánh đóng ở nhiều tỉnh, thành phố trực thuộc TW thì đăng ký sử dụng hoá đơn tự in với Tổng cục Thuế, đối với các tổ chức, cá nhân khác đăng ký tại các Cục Thuế tỉnh, thành phố trực thuộc TW.
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hoá, dịch vụ đăng ký sử dụng hoá đơn tự in theo quy định sau:
a/.Công văn đăng ký sử dụng hoá đơn tự in (đối với tổ chức sản xuất, kinh doanh) hoặc đơn đăng ký sử dụng hoá đơn tự in (đối với hộ sản xuất, kinh doanh) - theo mẫu đính kèm.
b/.Mẫu hoá đơn do tổ chức, cá nhân tự thiết kế, mẫu hoá đơn phải có các chỉ tiêu như: Tên tổ chức, cá nhân; địa chỉ, mã số thuế, ký hiệu, số hoá đơn; tên, địa chỉ, mã số thuế của đơn vị mua hàng; tên hàng hoá, dịch vụ, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, tiền hàng; thuế suất thuế GTGT, tiền thuế GTGT (nếu có), tổng cộng tiền thanh toán, in theo văn bản số:... ngày... tháng... năm... của cơ quan thuế và tên nhà in hoá đơn. Những nội dung đặc thù, biểu tượng của đơn vị có thể được đưa vào mẫu hoá đơn. Nếu tổ chức, cá nhân cần sử dụng hoá đơn song ngữ thì in tiếng Việt trước, tiếng nước ngoài sau.
c/.Sơ đồ địa điểm sản xuất, kinh doanh, văn phòng giao dịch do tổ chức, cá nhân tự vẽ có xác nhận và cam kết của người đứng đầu tổ chức, cá nhân về: Địa chỉ, số nhà, đường phố (đối với thành phố, thị xã), địa điểm thôn, xã ... (đối với nông thôn) để theo dõi giao dịch, quản lý. Khi thay đổi địa điểm sản xuất, kinh doanh, văn phòng giao dịch, trong vòng 10 ngày, tổ chức, cá nhân phải lập lại sơ đồ mới. Nếu tổ chức, cá nhân thuê địa điểm sản xuất, kinh doanh, văn phòng giao dịch thì phải xuất trình hợp đồng thuê nhà, có xác nhận của UBND phường, xã, thị trấn (để đối chiếu) và bản Photocopy để cơ quan thuế lưu.
d/.Các bản sao không phải công chứng:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh.
- Chứng minh nhân dân (còn trong thời hạn sử dụng theo quy định của pháp luật) của người đứng đầu tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh.
đ/.Giấy chứng nhận đăng ký thuế bản chính kèm theo bản Photocopy.
Cơ quan thuế sau khi nhận hồ sơ đăng ký sử dụng hoá đơn tự in của tổ chức, cá nhân, trong vòng 05 ngày (ngày làm việc) phải có trách nhiệm kiểm tra hồ sơ theo quy định về sự tồn tại thực tế của tổ chức, cá nhân đăng ký tự in hoá đơn để làm thủ tục chấp thuận việc đăng ký mẫu hoá đơn tự in.

Lưu ý: Khi thay đổi mẫu hoá đơn, tổ chức, cá nhân phải đăng ký lại.

Tìm hiểu thêm về giấy in hóa đơn Carbonless và biểu mẫu CarbonlessCarbonless. Carbonless là·hình thức hóa đơn và·biểu mẫu thông dụng, cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh hình thức carbonless để phù hợp với một loạt các nhu cầu kinh doanh.

Công ty Cổ phần Cơ khí tại Sài gòn  Chuyên nhập khẩu các thiết bị nghành in offset từ Nhật Bản với phương châm "Chất lượng cao - Giá cạnh tranh". 

Vui lòng liên hệ: 01234.313131 Mr.DIỆU      Mail:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Máy in nhanh offset 4 màu Ryobi 524 HE năm sx 2002

Giá: 01234 313131

In_offset_Ryobi_524_HE_    In_offset_Ryobi_524_HE_2


 

Máy in nhanh offset 4 màu Ryobi 784 năm sx 2013

Giá: MÁY ĐẪ BÁN

Ryobi_784    ryobi_784_EPXL


Máy xếp giấy Shoei 66x90cm năm sx 1993  NEW

Giá: 01234 313131

may_xep_giay_Shoei_66


 Máy Xếp Giấy Shoei 55x75cm  1995

Giá: 01234 313131

may_xep_giay_shoei_55


Máy in offset 4 màu Ryobi 684 (48x66cm) năm sx 2001

Giá: MÁY ĐÃ BÁN

ryobi_684_1   ryobi_684_2

ryobi_684_4   ryobi684_3      


 Máy in offset 4 màu Komori L440 (72x102cm) sx 1987 NEW

Giá: 01234 313131

May_in_offset_4_mau_komori_   May_in_offset_4_mau_komori_2

May_in_offset_4_mau_komori_6   May_in_offset_4_mau_komori_8

 


 Máy in offset 4 màu Daiya mitsubishi 1F-4 (52x72cm) năm sx T11-1989 

Giá: MÁY ĐẪ BÁN

Daiya_1F-4_T11_1990_5   Daiya_1f-4_T11_1990_4


Máy in offset 4 màu Daiya mitsubishi 3E-4 (72x102cm) 

Giá: MÁY ĐÃ BÁN

  DAIYA_3E-4_12   DAIYA_3E-4_13


Máy in offset 4 màu Mitsubishi Daiya 4G-4 (79x109cm) Năm sx 2002 MỚI              Hotline: 01234 313131

Daiya_4g4_9   daiya_4g4_8

Daiya_4g4_3   Daiya_4g4_7


 Máy in offset 4 màu Akiyama BT428 (50x70cm) NEW

Giá: 1.400.000.000đ

May_in_offset_4_mau_Aki_BT428-1    May_in_offset_4_mau_Aki_Bt428_4

May_in_offset_4_mau_Aki_BT_428    May_in_offset_4_mau_Akiyama_BT4285-1


Máy cắt giấy lập trình Ito 115cm NEW 

Giá: 01234 313131

May_cat_lap_trinh_ito_115    

Máy cắt Kiodo lập trình 135cm  MỚI

Giá: 01234 313131

may_cat_giay_lap_trinh_1m35_8305    may_cat_giay_1m35_lap_trinh_8304

May_cat_giay_1m35    may_cat_1m35_lap_trinh_8308


Máy in offset nhảy số 1 màu Ryobi 500K, răng cưa dọc, răng cưa ngang. 

Giá: 01234 313131

Ryobi_500k-np     Ryobi_500K-NP_in_hoa_don

Ryobi_500k-np_ofset_1_mau_so_nhay     Ryobi_500K-NP_so_nhay


Máy in offset 4 màu Mitsubishi Daiya 1FR-4 

Giá: MÁY ĐÃ BÁN

Daiya_1fr-46      Daiya_1fr-44


Máy in offset Komori Lithron 420

Năm sản xuất:  1991

Khổ in: 5 2x36cm

Giá: 01234 313131

may_in_offset_4_mau_komori_l420    komori_L420_PQC_offset_4_mau


Máy in offset 4 màu Shinohara 

Năm sản xuất:  2006

Khổ in:  52x36cm

Giá: 01234 313131

Shinohara_2006    sinohara_offset_4_mau

shinohara_may_in_offset_kho_A3    Shinohara_452_may_in_offset_4_mau


Máy in offset 4 màu Hamada 452

Năm sản xuất: 1999

Giá: 800.000.000đ   

hamada_452_2   hamada_452_9


Máy bắt liên hoá đơn Horizon AC6000

Năm sản xuất:  1996

Khổ:  32x43cm

Giá: MÁY ĐÃ BÁN

my_bt_lin_ha_nhorizon_mc8


Máy ghi kẽm CTP kodak lotem 800  

Giá: 01234 313131

ctp_kodak_lotem_850_quantum


Máy cắt giấy lập trình Nhật, dao kéo 2 tay đòn, Janack NC 70cm 

Giá: 120.000.000đ

may_cat_giay_lap_trinh_70cm


Máy cắt giấy lập trình khổ 65cm Challenge NEW 

Giá: 75.000.000đ

May_cat_giay_lap_trinh_65cm     May_cat_lap_trinh_65cm     


Máy cắt Schneider 115cm lập trình. 

Giá: 01234 313131

 may_cat_giay_115cm    may_cat_giay_lap_trinh_115


Máy cắt giấy cơ khổ 65cm cắt 2 nút bấm

Giá: 01234 313131

may_cat_giay_65

   


Máy đóng sách keo 5 cửa PBM

Giá: 01234 313131

May_dong_keo_sach_Pbm-5_0    May_dong_keo_sach_Pbm-5_1

May_dong_keo_sach_Pbm-5_4    May_dong_keo_sach_Pbm_P-5_9


Máy in offset 4 màu Komori Lithron 440  New

Năm sản xuất: 1996

Khổ in: 72x102cm

Giá: 01234 313131

in_offset_komori   in_offset_komori9

in_offset_komori_2   in_offset_komori_6


Máy in offset 2 màu AKIYAMA BT228 NEW 

Năm sản xuất: 1995

Khổ in: 70x50 cm

Giá: 01234 313131

Akiyama_bt_228_65     Akiyama_bt_228_64
Akiyama_bt228_68     Akiyama_bt61
Akiyama_bt_228_54     Akiyama_bt_228_53

Xe nâng điện 900kg

Năm sản xuất: 2002

Giá: Đã bán

xe_nang_ien     Xe_nang_ien_47


Máy xếp giấy Shoei 8 vạch song song

Giá: 01234 313131

May_xep_8_vach-1

May_xep_8_vach-1


 Máy ghi kẽm CTP Screen 8800 NEW

Năm sản xuất: 2003

Khổ ghi kẽm:  tấm kích thước: 17,7 x 14,5 "min lên đến 45,6 x 37." max. (450 x 368 mm min. Tới 1158 x 940 mm).

Tốc độ ghi / h:  Tốc độ 30 PPH 2400 dpi • DPI: 2540 dpi 

Giá: 01234 313131

CTP_8800  


Máy Heidelberg  Cylinder SBD Die Cutter Germany

 Bế, ép nhũ tự động

 Giá: MÁY ĐÃ BÁN

Heidelberg__Cylinder_-_SBD   Heidelberg__Cylinder_-_SBD01

Heidelberg__Cylinder_-_SBD1   Heidelberg__Cylinder_-_SBD_1


 MÁY BẾ HỘP TƯ ĐỘNG SANWA 106

Giá: MÁY ĐÃ BÁN

May_be_giay_tu_dong_SANWA_    May_be_giay_tu_dong_Sanwa_1990


 Máy offset 4 màu Ryobi 524hxx năm 2001 NEW

Giá: 01234 313131

Ryobi_524_hxx_5   Ryobi_524_hxx_2


Máy cắt giấy lập trình 1m02 năm 2000

Giá: Máy đã bán

May_cat_lap_trinh_1m02_1   May_cat_lap_trinh_1m02


Máy in offset 4 màu Daiya 3G-4

Năm sản xuất: 1992

Khổ in: 72x102cm

Giá: MÁY ĐÃ BÁN

Daiya_3g-4_3    Daiya_3g-4_4

Daiya_3g-4_5    Daiya_3g-4_6


Máy ép giấy vụn 

Năm sản xuất:  2001

Giá: 01234 313131

May_ep_giay_vun_2   May_ep_giay_vun_6


 Máy in offset 2 màu Komori SII226, nấu MỚI

Năm sản xuất:  1999

Giá: MÁY ĐẪ BÁN

komori_s226_2   komori_s226_4

komori_s226_7   komori_s226_8


Đầu tiếp in bao thư  Envelope Feeder

Giá: 30.000.000đ

EnvelopeFeeder  dau_tiep_in_bao_thu


Công ty Sáng Tạo Trẻ Lĩnh nhập khẩu từ Nhật, Mua bán  Máy móc vực ở, Thiết bị trong  | Máy in offset | Máy xếp giấy | Máy cắt giấy | Bán máy in hóa đơn số nhảy      

Mọi chi tiết vui lòng nhắn tin vé số 01234.313131

or Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


IN HOÁ ĐƠN GIÁ RẺ SÁNG TẠO TRẺ 31 | CÔNG TY IN HOÁ ĐƠN GTGT | CÔNG TY IN HOÁ ĐƠN VAT


CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO TRẺ ĐẠT CHUẨN NHÀ IN HOÁ ĐƠN THEO NGHỊ ĐỊNH 51/2010/NĐ-CP ĐƯỢC GIỚI THIỆU TRÊN WEBSITE CỤC THUẾ TP. HCM.

CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO TRẺ ĐƯỢC GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐỦ ĐIỀU KIÊN IN HOÁ ĐƠN TRÊN BÁO TUỔI TRẺ SỐ RA NGÀY 27/11/2010.

CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO TRẺ TỰ HÀO PHỤC VỤ IN HOÁ ĐƠN TRÊN 20 NGHÌN DOANH NGHIỆP TRÊN CẢ NƯỚC VIỆT NAM.

IN-HOA-DON-SANG-TAO-TRE

 

IN HOÁ ĐƠN GIÁ RẺ 

 

SỐ LƯỢNG IN                  Giá in hoá đơn 3 liên 1 MÀU                Giá in hoá đơn 3 liên                   

SIZE (19x27cm)                 ( MÀU ĐEN, ĐỎHOẶC XANH)              NHIỀU MÀU


1 QUYỂN HOÁ ĐƠN                    300.000 VNĐ (1 NGÀY)                          360.000 VNĐ (1 NGÀY)


2 QUYỂN HOÁ ĐƠN                    250.000 VNĐ (1 NGÀY)                          325.000 VNĐ (1 NGÀY)


3 QUYỂN HOÁ ĐƠN                    235.000 VNĐ (1 NGÀY)                          270.000 VNĐ (1 NGÀY)


4 QUYỂN HOÁ ĐƠN                  220.000 VNĐ (5 NGÀY)                          240.000 VNĐ (5 NGÀY)


5 QUYỂN HOÁ ĐƠN                200.000 VNĐ (5 NGÀY)                          220.000 VNĐ (5 NGÀY)


10 QUYỂN HOÁ ĐƠN              120.000 VNĐ (5 NGÀY)                          150.000 VNĐ (5 NGÀY)


20 QUYỂN HOÁ ĐƠN               100.000 VNĐ (5 NGÀY)                          140.000 VNĐ (5 NGÀY)


50 QUYỂN H   ĐƠN                     63.000 VNĐ (7 NGÀY)                           90.000 VNĐ (7 NGÀY)


100 QUYỂN HOÁ ĐƠN                 48.000 VNĐ (5 NGÀY)                           55.000 VNĐ (5 NGÀY)

  • LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TẠI 31TÔ HIẾN THÀNH, P.13, Q.10, HCM (GẦN NGÃ 3 CÁCH MẠNG THÁNG 8).
  • ĐIỆN THOẠI: 08. 38620708  - 38620215 EXT 14                   HOTLINE: 08 39798291.
  • MAIL: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.                                     SKYPE: SANGTAOTRE1

  

THỦ TỤC ĐẶT IN HÓA ĐƠN:

1.Giấy giới thiệu công ty có đóng dấu công ty.

2. Photo giấy CMND người đi đến đặt in hóa đơn.

3. Photo sao y công ty giấy đăng ký kinh doanh.

4. File gốc thiết kế hóa đơn (nếu in hóa đơn lần thứ 2).

5. File logo gốc nếu thiết kế hóa đơn miễn phí.

 

IN HÓA ĐƠN QUA MẠNG GIAO HÀNG TẬN NƠI :

Doanh nghiệp ở xa in hóa đơn, in hóa đơn GTGT, in hóa đơn thuế, in hóa đơn đỏ, in hóa đơn VAT để tránh lãng phí thời gian đi lại của quý khách, chúng tôi xin hướng dẫn quý khách trình tự thực hiện đặt in hóa đơn như sau:

Bước 1: Gửi thông tin Công ty đặt in hóa đơn, bao gồm:  

-         File gốc thiết kế in hóa đơn (nếu có file gốc thiết kế). Hoặc yêu cầu In Sáng Tạo Trẻ thiết kế miễn phí.

-         Trường hợp chưa có File gốc bạn cần gởi: Logo (nếu có).

-         Tên công ty, tên giám đốc, địa chỉ, MST, điện thọai, Fax, số TK ngân hàng, email, website... (tuyệt đối giống Giấy phép ĐKKD và không viết tắt bất kỳ từ nào).

-         Số lượng hóa đơn cần in sau khi đã tham khảo giá trên website, màu sắc, qui cách…

-         Số ĐTDĐ và điện thoại cố định của người cần liên hệ qua địa chỉ mail của chúng tôi: 

              To : nhanhredep31@gmail.com.         Tiêu đề mail: Tên Công ty đặt in hóa đơn QUA MẠNG GIAO HÀNG TẬN NƠI

                                                                                 Ví dụ: Công ty Cổ phần ABC đặt in hóa đơn QUA MẠNG GIAO HÀNG TẬN NƠI

Sau khi nhận được mail chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng,mẫu hóa đơn gởi lại. Quý khách duyệt và đồng ý các nội dung cũng như giá cả trên hợp đồng và gởi lại.

Các vấn đề thắc mắc của Quý khách về hợp đồng và mẫu hóa đơn Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách.

Sau khi chúng tôi nhận được hợp đồng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ cho Quý khách số hợp đồng và Quý khách theo nội dung trên hợp đồng sẽ chuyển khoản 100% tổng giá trị nếu hợp đồng <2.000.000đồng, hoặc 50% nếu trị giá >=2.000.000đ ; cho chúng tôi vào số TK ngân hàng của Công Ty TNHH Sáng Tạo Trẻ : 692619 tại Ngân Hàng Á Châu (ACB) – Hội sở.

Lưu ý: Mọi thắc mắc hoặc cần hổ trợ vui lòng liên hệ Chị Vàng (08)39 798291 hoặc chị Yến (08) 38620215 ext 14

Bước 2 : Quý khách sau khi nhận hợp đồng và hóa đơn mẫu vui lòng dò thật kỹ tất cả các ký tự, nội dung, hình ảnh, màu sắc...Nếu hoàn toàn đồng ý vui lòng ký tên, đóng dấu hợp đồng và ký duyệt mẫu ghi rõ trên mẫu đồng ý nội dung và màu sắc. Những thủ tục cần gởi lại bao gồm 6 mục cần lưu ý như sau:

            * Hợp đồng kèm theo biên bản thanh lý hợp đồng (đã ký tên đóng dấu).

            * Hóa đơn mẫu ký duyệt mẫu ghi rõ trên mẫu đồng ý nội dung và màu sắc.

            * Giấy giới thiệu công ty (có đóng dấu công ty)

            * Photo giấy CMND người đi đến đặt in hóa đơn.

             * Photo giấy đăng ký kinh doanh (có đóng dấu sao y công ty).

             * Photo giấy chuyển tiền theo nội dung trên hợp đồng.

Hồ sơ chuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ: Công ty TNHH Sáng Tạo Trẻ 31 Tô Hiến Thành, F.13, Q.10, Tp.HCM 

                                                                                               Phòng Kinh doanh, ĐT: 08.39798291 gặp chị Vàng

Các chi phí vận chuyển Quý khách CÓ THỂ MIỄN PHÍ HOẶC TÍNH CƯỚC TÙY THEO TỈNH THÀNH và sẽ cộng chi phí vận chuyển vào hợp đồng nếu có.

DỊCH VỤ IN HÓA ĐƠN ĐẶC BIỆT EMS:

Quý khách chọn dịch vụ đặc biệt phát chuyển nhanh EMS (Áp dụng cho mọi tỉnh thành từ Huế vào phía nam), chúng tôi sẽ có nhân viên EMS mang hợp đồng và hóa đơn mẫu đến tận địa chỉ công ty. Quý khách vui lòng thanh toán tạm ứng số tiền đặt cọc tùy theo giá trị thỏa thuận trong hợp đồng với nhân viên EMS (đính kèm phiếu thu tiền). Sau khi hoàn tất thủ tục Công ty Sáng Tạo Trẻ sẽ tiến hành in hóa đơn và giao hóa đơn cùng thanh lý hợp đồng đến công ty Quý khách đúng theo hợp đồng. Quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại (nếu có) và gửi lại cho nhân viên EMS 1 bản hợp đồng, thanh lý hợp đồng (bao gồm ký tên, đóng dấu).

Bước 3 : Sau khi thực hiện xong 2 bước trên chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn theo yêu cầu của Quý khách và giao hàng đúng hẹn cho Quý khách bằng chuyển fax nhanh, chuyển bảo đảm (với những công ty có uy tín), đồng thời chuyển các giấy tờ liên quan và hóa đơn GTGT cho Quý khách.

HỢP ĐỒNG IN HÓA ĐƠN MẪU:

Bạn lick chuột vào Download attachments ở cuối trang để lưu về máy Hợp đồng in hóa đơn và sửa nội dung phù hợp cho công ty mình rồi đem đến công chúng tôi để tiến hành nhanh hơn.

6 MẪU HÓA ĐƠN GTGT:

in_hoa_don_mau_1


in_hoa_don_2


in_hoa_don_3


in_hoa_don_5


in_hoa_don_6


in_hoa_don_7


 

 

Tất cả các hóa đơn in tại Sáng Tạo Trẻ đều có thể dùng viết tay hoặc tách rời từng tờ dùng cho các máy in hóa đơn công nghệ in kim hoặc in lazer với các phần mềm in hóa đơn thông dụng. Chúng tôi có tên trong danh sách công ty in hóa đơn tại thành phố HCM. Niêm yết trên web Cục Thuế TP.HCM. Chúng tôi chuyên phục vụ in hóa đơn giá rẻ giao hàng tận nơi trên tất cả các quận huyện trên toàn đất nước Việt Nam... như in hóa đơn gtgt tại Hà Nội, Cần Thơ, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Tháp... tất cả có thể dể dàng bằng phương pháp in hóa đơn qua mạng.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Để được phục vụ in hóa đơn giá rẻ trực tiếp vui lòng liên hệ :

VP: CÔNG TY SÁNG TẠO TRẺ số 31 Tô Hiến Thành, P13, Q.10, Tp.HCM     (GẦN NGÃ 3 TÔ HIẾN THÀNH- CMT8) ĐT: 39.798291

(Bạn có thể xem sơ đồ đường đi đến công ty tại mục LIÊN HỆ trên web để thuận tiện liên hệ)

http://www.nhanhredep.com/

Sieu Dang