Sơ bộ

Hệ thống in trực tuyến là một quy trình xử lý trước để thu hẹp khoảng cách giữa nội dung số trực tuyến và sản xuất in thương mại. Quá trình này cho phép một nhà in, khách hàng hoặc nhà thiết kế đồ họa tạo, chỉnh sửa và phê duyệt các mẫu trực tuyến dựa trên máy tính trong giai đoạn tiền xử lý. Quá trình này ngày càng đòi hỏi một môi trường dòng công việc Định dạng Tài liệu Di động (PDF) với đầu ra được cung cấp bởi in kỹ thuật số.
Giải pháp này sẽ làm cho công ty của bạn hoạt động hiệu quả và có lợi hơn bằng cách hợp lý hóa các quy trình kinh doanh của bạn, tối đa hóa tài nguyên của bạn và loại bỏ các hoạt động dư thừa.

Các sản phẩm

Trang web hiện hỗ trợ tám sản phẩm in ấn lớn và phổ biến như được liệt kê. Chúng tôi sẽ sớm giới thiệu nhiều sản phẩm hơn như logo / nhãn thư, nhãn dán vinyl, danh mục, biểu ngữ, lịch, móc treo cửa và thẻ mực nâng cao.
Có ba tùy chọn để thiết kế và tùy chỉnh một sản phẩm. Nhấp vào một sản phẩm trên bảng điều khiển bên trái và chọn một trong các tùy chọn. 1. Thiết kế tùy chỉnh: cho phép bạn tùy chỉnh các sản phẩm. Nhấn vào đó để mở studio thiết kế và sử dụng nhiều công cụ để tạo ra thiết kế của riêng bạn. 2. Thiết kế tải lên: sử dụng tùy chọn này, bạn có thể tải lên hình ảnh JPG, JPEG, GIF, PNG, EPS, AI, PDF và PSD của riêng bạn. 3. Duyệt Thiết kế: sử dụng mục này để chọn hàng trăm mẫu được tải sẵn. Làm việc trên chúng hoặc tùy chỉnh chúng thông qua studio thiết kế của chúng tôi.
Loại giấy được sử dụng cho các mục đích khác nhau được thể hiện bằng trọng lượng. Ở các quốc gia theo hệ thống châu Âu, nó là gram trên mỗi mét vuông (GSM hoặc g / m2 hoặc đơn giản là g) và trong hệ thống của Hoa Kỳ, đó là Pound (lb). Giấy được sử dụng để viết / in (tiêu đề thư và văn phòng phẩm như vậy) thường nằm trong khoảng từ 60 đến 120 gsm (20 đến 70 lb) và được gọi là giấy hoặc văn bản chứng khoán. Bất cứ thứ gì nặng hơn cái này đều được coi là cổ phiếu thẻ, tức là giấy được sử dụng cho danh thiếp, bưu thiếp, thiệp chúc mừng, v.v.
Giấy tráng có sẵn trong hai kết thúc - bóng (sáng và mịn) và mờ (phẳng và không bóng). Giấy tráng bóng phản chiếu ánh sáng đều, do đó chúng phù hợp với hầu hết các loại công việc in ấn. Giấy bóng có độ bám mực tốt, điều này rất quan trọng để tạo ra hình ảnh sắc nét, tươi sáng.

In ấn

Hệ thống của chúng tôi hỗ trợ RGB (đỏ, xanh lá cây, xanh dương) để sản xuất các bản in kỹ thuật số. Chúng tôi đã ánh xạ chính xác pallet màu để khớp RGB với CMYK (lục lam, đỏ tươi, vàng, phím) để đảm bảo in 4 màu phù hợp.
300 dpi (số chấm trên mỗi inch) là độ phân giải của tệp PDF đầu ra.
Chúng tôi sử dụng in offset, cung cấp chất lượng in cao nhất cho cả văn bản và hình ảnh.

Giá cả

Không, bảng giá cho biết giá cơ bản của sản phẩm so với số lượng đầu cơ. Giá được tính liên quan đến các loại giấy / thẻ cơ bản nhất, kích cỡ và in một mặt. Như bạn đã biết, chi phí in ấn cuối cùng phụ thuộc vào nhiều thông số: trọng lượng hoặc độ dày của giấy / thẻ (GSM / Pt), hoàn thiện bóng hoặc mờ, 2 hoặc 4 màu, góc vuông hoặc tròn, in một mặt hoặc hai mặt, số lượng, vận chuyển đích phí và phương thức vận chuyển. Vui lòng sử dụng giá chỉ định để tính chi phí cơ bản. Khi bạn đặt hàng bằng các tham số trên, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn chi phí chính xác cuối cùng.